Dịch vụ tẩy vết trầy xước, cặn canxi (vây cá)

DỊCH VỤ XỬ LÝ CẶN CAN XI( vây cá).TRẦY XƯỚC KÍNH.

 

Chắc hẳn cửa nhôm kính cường lực giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai. Sử dụng kính cường lực trong thiết kế kiến trúc không chỉ đẹp mà còn đem lại sự tiện nghi, sang trọng, an toàn cho chính không gian sống cho mỗi sự án công trình kiến trúc nói chung và cho mõi căn hộ gia đình nói riêng. Dù biết rằng Kính rất đẹp, và chịu được lực tác động lớn, tuy nhiên trong quá trình sản xuất, vận chuyển và đặc biệt trong quá trình lắp đặt vệ sinh thường xuyên gấy ra tình trạng trầy xước hoặc ố móc loang màu…, sử dụng lâu dài cộng với những tác động xung quanh cũng sẽ khiến cho mặt kính bị xước hoặc bám bẩn cặn cãni gây mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp ban đầu của kính.

Vậy làm cách nào để xử lý những tình huống như thế này, hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân và cách khắc phục khi kính cường lực xước nhé

 • Nguyên nhân khiến kính cường lực bị xước và ố cặn Canxi:

Theo những gì chúng ta đã được biết, kính cường lực là một trong số những loại kính được đánh giá tương đối cao về độ trong suốt cũng như an toàn khi sử dụng, với độ dày thích hợp, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất.

Các dạng công trình: Cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở.

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng trầy xước ố màu.

 • Quá trình lưu trữ, vận chuyển thi công lắp đặt không được bảo vệ tốt.
 • Lắp đặt thi công vệ sinh không đúng cách, không đúng quy chuẩn gây ra trầy xước (đây là nguyên nhân chính)
 • Trong quá trình sử dụng do tác nhân va chạm vật thể cứng hoặc lau chùi vệ sinh không đúng cách gây xước, sử dụng thời gian lâu gây ố mờ.
 • Do trong quá trình sử dụng lâu dài kính bị tác động từ môi trường tự nhiên nắng mưa làm bám bẩn các vết cặn canxi mà nếu sử dụng những loại hóa chất thông thường không thể nào tẩy hết được.

 

 • Tuy nhiên thay thế thủy tinh có thể là một giải pháp rất tốn kém và đôi khi không thực tế. Có một giải pháp tốt hơn nữa giá cả phải chăng là để loại bỏ các vết trầy xước một cách nhanh chóng và hiệu quả . Chi phí cực kỳ thấp so với thay thế kính.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Beevn chuyên gia trong lĩnh vực Phục hồi hệ thống kính trầy xước, cháy, xỉ hàn , Phục hồi sàn đá bóng kính, các dự án công trình xây dựng bị bạc màu, cháy axit, trầy xước. Chuyên phục hồi kính, tảy cặn canxi. Với đội ngũ nhân viên ưu tú giỏi kỹ thuật, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phục hồi kính các dự án lớn.

 

Hướng dẫn sử lý kính bị trầy xước

Bước 1: Vệ sinh làm sạch kính

Đảm bảo bề mặt kính phải thật sạch. Nếu chưa sạch dùng nước và khăn lau sạch bụi bẩn, đất cát bám trên bề mặt kính tại nơi trầy xươc và ố cặn Canxi.

Lưu ý: Kiểm tra thật kỹ đặc biệt là kính cường lực. Nếu có các vết mẻ hoặc nứt nhỏ thì không xử lý vì rất dễ gẩy ra tình trạng hư hại.

Bước 2: Lắp đế mài vào máy

Lắp đế  5inch màu trắng vào máy, vặn cho khớp ren, thật chặt.

Lưu ý:

 • Không được vặn đế bị lệch ren, bị vênh. Đây là sản phẩm dành cho các loại máy có tốc độ vòng tua 2000pm – 3500pm. Bộ dụng cụ này dùng cho kính trầy xước diện tích nhỏ vừa,
 • Dùng chủ yếu cho xử lý kính trong quá trình lắp đặt bị trầy xước, hoặc gara xe dùng phục hồi kính thường xuyên.

Bước 3: Lắp nhám và đế.

Lắp đĩa mài mòn lên đế. Và tiến hành từng bước theo thứ tự đối với các đĩa nhám như sau.

Tiến hàng các bước như sau:

Đĩa nhám mài DS A1 3inch (đen) Xóa các vết trẫy xước sâu

Đĩa nhám mài DS A2 3inch (đỏ): Xóa các vết xước vừa hoặc mỏng

Đĩa nhám DS A3 (Xanh): Làm mờ, mịn bề mặt trước khi đánh bóng

Bước 4: Quy trình chà nhám

– Loại bỏ vết trầy xước vừa sâu dán đĩa nhám mài DS A1 vào đế pad của máy đánh bóng. Ta điều chỉnh máy chạy ở tốc độ 2000pm – 2500pm áp máy sát chực tiết lên bề mặt cần mài mòn. Di chuyển đĩa máy mài đều trên bề mặt theo quỹ đạo qua lại và lên xuống. Cứ như thế liên tục cho tới Khi vết trầy biến mất.

Lưu ý: Phải thường xuyên làm sạch đĩa mài. tránh tình trạng bột kính bám quá nhiều vào bề mặt đĩa mài. Dùng thanh sắt mỏng đi kèm gõ mạnh lên bề mặt đĩa mài để bột kính bắn ra hết. Tiếp tục mài tiếp. Mài cho tới khi vết xước biến mất. Không được mài bắng cạnh hoặc góc của đĩa mài gây tình chạng bị võng, lõm.

 • Khi quan sát trên khu vực mài xước thấy bề mặt đã mịn hết vết trầy xước ta tiến hành thay đĩa mài DS A2 mài thật kỹ khu vực mài xước. Lan ra ngoài một chút để cho bề mặt được đều, phẳng mịn. Mài hết những vết quằn do A1 để lại. Kiểm tra nếu đã đạt ta tiến hành thay Nhám mài DS A3 mài mịn lại bề mặt.
 • Lưu ý khi mài A1, A2,A3 bột kính dính nhiều trên bề mặt gõ cho bột kính văng ra hết và mài tiếp tục, chánh để một kính dính nhiều trên bề mặt gây khó mài.

Bước 5: Đánh bóng lại bề mặt và kiểm tra

Sau khi ta đã sử dụng DS A3 làm mịn bề mặt. Ta tiến hành kiểm tra lại toàn bộ khu vực xử lý . Nếu vết xước vẫn còn hoặc để lại quồng của đĩa mài gây ra, ta tiến hành xử lý lại bề mặt sao cho đạt yêu cầu.

Dùng bình nước sạch xịt đều lên bề mặt lấy khăn lau vệ sinh và làm mát khu vực xử lý.

Lưu ý: Sau khi đánh bóng mịn lại toàn bộ bề mặt, kiểm tra lại một lần nữa đảm bảo đạt yêu cầu

Bước 6: Lắp Nỉ đánh bóng – Xi đánh bóng kính

Dùng nỉ đánh bóng 3inch gián vào đế phớt máy 3inch. Sau đó bôi dung dịch đánh bóng kính HG-X2 lên nỉ hoặc thấm dung dịch HG – X2 vào miếng mút bôi trực tiếp lên kính. Để máy đánh bóng chạy ở tốc độ 2500 pm – 3500 pm . Giữ chặt máy làm sao cho thăng bằng nỉ áp sát trên kính. Đưa máy chạy từ từ. Hướng máy từ phải sang trái, trên xuống dưới một cách liên tục. Không được đánh quá lâu tại một điểm quá 5s. Sau 2- 3 phút tiến hành xịt nước làm mát kính. Chánh tình trạng đánh quá lâu tại một điểm gây nhiệt độ phát xinh quá cao gây vỡ kính.

Và cứ như trên đánh lại làm nhiều lần đến khi nào kính đạt độ bóng như ban đầu là xong. Lưu ý: Phải thường xuyên kiểm tra nỉ đánh bóng chánh tình trạng đất đá, bụi bẩn hoặc bột đánh bóng kính kết lâu làm cứng nỉ gây xước lại kính.

Vệ sinh bằng bàn chải sắt đi kèm.

Bước 7 : Vệ sinh và kiểm tra

Dùng khăn ướt hoặc dùng bình xịt nước làm ướt bề mặt kính,

Dùng khăn lau sạch các vế dư của bột đánh bóng để lại. Lau kỹ và thật sạch.

Kiểm tra lại kính bằng mắt thường xem tình trạng kính đã hết trầy xước các vết quồng của đĩa mài để lại.

Nếu chưa hết ta tiến hành đánh bóng lại như Bước 6.

Hướng dẫn sử lý kính bị cặn Canxi lâu ngày

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Pad trắng hoặc đỏ: Bây là dụng cụ làm sạch chuyên dụng xuất hiện rất nhiều trong nhà vệ sinh của các gia đình. Dụng cụ này sẽ giúp lấy đi vết cặn một cách nhanh chóng hơn.

Bàn chải: Dùng để làm sạch các vết cặn mà dùng tay khó có thể thực hiện được.

Gang tay chuyên dụng: Là dụng cụ bảo hộ cần thiết để bảo vệ làn da tay mỏng manh của bạn trước các loại vết bẩn cũng như hóa chất cần sử dụng trong quá trình làm sạch cặn canxi.

Nước sạch: Vô cùng cần thiết để rửa đi các vết cặn sau khi đã làm sạch.

Bước 2: sử dụng hóa chất

Một phần không thể thiếu trong quá trình loại bỏ cặn canxi trên các vật dụng chính là sự góp mặt của những loại hóa chất. Bạn cần dùng đến:

Nước tẩy cặn canxi chuyên dụng: 

Sản phẩm này có bày bán rất nhiều ở các cửa hàng dụng cụ hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Nên chọn sản phẩm lành tính, dịu nhẹ có thành phần thân thiện với sức khỏe người dùng.

Chúng tôi cũng đang phân phối các sản phẩm tẩy cặn canxi chuyên dụng trên đá, kính, inox…được nhập khẩu từ Malaysia, Singapore và Mỹ. Đảm bảo an toàn cho vật liệu và

Bước 3: cách thực hiện:

 • Thấm ướt bề mặt kính bằng nước sạch.
 • Đeo bao tay chuyên dụng. Thấm đều hóa chất lên bề mặt kính cần xử lý.
 • Dùng bàn chải cước nhựa và pad trắng (hoặc đỏ) chà lên bề mặt đá đã thấm hóa chất.
 • Rửa lại bằng nước sạch.

 

0909 345 792
Facebook Youtube Zalo