CÔNG TY TNHH BEEVN – CHUYÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề đang được rất nhiều người qua tâm, các công ty the narrative essay can someone write my personal statement for me dịch vụ vệ sinh thi nhau xuất hiện nhưng kiếm trong đó một nhà cung cấp dịchexamples of modern tragic heroes i need homework help vụ vệ sinh tận tụy với khách hàng thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi rất tự hào và khẳng định với khách hàng CÔNG TY TNHH BEEVN chính là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên của CÔNG TY TNHH BEEVN ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY TNHH BEEVN được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà CÔNG TY TNHH BEEVN  đã hướng dẫn nhân viên của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng. Đến với CÔNG TY TNHH BEEVN quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.

CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ NHƯ SAU:

– Dịch vụ chà sàn: Cung cấp dịch vụ chà sàn làm mặt sàn sáng bóng tự nhiên.

– Dịch vụ lau kính: Phương pháp lau kính hiện đại khoa học, dịch vụ lau kính nhanh sạch rẻ nhất tại HCM.

– Dịch vụ đánh bóng đá: Cách đánh bóng đá Marble hiệu quả mà không sợ tốn kém.

– Dịch vụ đánh bóng đá Granite: Phương pháp đánh bóng sàn đá Granite dịch vụ đánh bóng sàn đẩy lùi các vết cặn làm sàn trở lên sáng bóng tự nhiên.

– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng:  Đối với nhà mới xây, nếu bạn không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi …còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn làm tức mắt bạn. Mặt khác, nếu bạn làm tổng vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau

– Dịch vụ sinh nhà xưởng: cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng trọn gói, giá rẻ.

– Tổng vệ sinh chà sàn: Thường xuyên tổng vệ sinh chà sàn sẽ cho một bề mặt sạch và bóng làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sàn.

– Dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng.

– Vệ sinh văn phòng định kỳ.

– Vệ sinh trường học bệnh viện.

– Dịch vụ vệ sinh bể nước, bể bơi.

– Bảo trì vệ sinh sàn.

– Chà sàn đá mài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BEEVN

Địa chỉ: 72/93 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
MST: 0315018956
Điện thoại: 0909 345 792
E-mail: info@beevn.vn
Website: www.beevn.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở v.v.

Nhân viên của CÔNG TY TNHH BEEVN sẽ xử lý hệ thống làm sạch với các vết dơ trên sàn được tẩy rửa sạch sẽ, đặc biệt các vế dơ bám trên các sàn gỗ, kính …cùng với dụng cụ, trang thiết bị thích hợp với công việc, chúng tôi còn cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hóa chất dân gian, tất cả các vết dơ sẽ được xử lý và để lại bề mặt hoàn toàn sạch sẽ thoáng mát, quý khách có thể tận hưởng một ngôi nhà lộng lẫy khang trang không dấu vết của bụi bẩn.

CÔNG TY TNHH BEEVN  hoạt động với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động để cung cấp cho khánh hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Tư vấn miễn phí (24/7): 0909 232 792