DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

1.Vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh là gì?

Vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh là một mảng trong vệ sinh công nghiệp, dịch vụ này cũng cần có máy móc, con người và hóa chất để tiến hành vệ sinh. Vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi người thợ có chuyên môn kỹ thuật,  có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng, những phương tiện hỗ trợ phải hiện đại và có hiệu suất lớn.

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được những điều kiện đó với trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dùng nhập khẩu, đội ngũ thợ thi công có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này.

2.Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh:

  • Sau khi xây dựng nhà xưởng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi, vữa, sơn bám trên bề mặt sàn nhà, tường, cửa của các phòng và cần được làm sạch trước khi đưa vào sử dụng.
  • Đối với nhà xưởng đã sử dụng được một thời gian thì có rất nhiều vết bẩn, không chỉ ở các vị trí nhìn thấy được mà còn ở các vị trí khó thấy được như ở trên cao, các góc khuất. Chúng tôi đã quen thuộc với các tình huông như vậy nên có thể dễ dàng xử lý nhanh chóng.
  • Nhà xưởng được vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn sự sạch sẽ, bảo vệ cảnh quan, thiết bị máy móc.

Hầu hết các xưởng sản xuất phải tiến hành sản xuất liên tục, không có thời gian nghỉ, máy móc chạy liên tục, để lịch trình sản xuất chặt chẽ không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thực hiện theo thời gian thỏa thuận giữa hai bên.

3.Lợi ích của vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh:

3.1. Đảm bảo độ bền của máy móc

Nhà xưởng có chứa rất nhiều máy móc, nơi sản xuất ra hàng hóa. Nếu nơi này thường có bụi bẩn và rác thải sẽ khiến cho các thiết bị máy móc dễ bị hư hỏng. Để đảm bảo độ bền, tăng tuổi thọ của các thiết bị máy móc thì các bạn cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Chúng tôi có kỹ thuật và hóa chất chuyên dùng để không gây hư hại máy móc, đảm bảo các trang thiết bị, máy móc trong nhà xưởng không bị hỏng do bụi bẩn bám và vệ sinh không được đúng cách.

3.2. Nhà xưởng luôn giữ được tình trạng sạch sẽ, ngăn nắp

Nhà xưởng là nơi tập trung phần lớn công nhân, trực tiếp sản xuất sản phẩm cho cả hệ thống công ty. Nên việc đảm bảo nhà xưởng luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe công nhân và sản phẩm sản xuất ra. Việc vệ sinh nhà xưởng để bảo vệ sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng là rất cần thiết.

Khi các đối tác của công ty bạn đến thăm nhà xưởng thấy nhà xưởng ngăn nắp cũng có sự yên tâm với không gian làm việc sạch sẽ, máy móc ít bám bụi thì việc ký kết hợp đồng cũng dễ dàng hơn.

3.3. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân tại nhà xưởng

Công nhân làm việc trong môi trường đầy bụi, sàn nhà bẩn, máy móc bụi bám và đầy dầu mỡ khiến cho sức khỏe của họ bị ảnh hưởng ít nhiều và năng suất lao động bị giảm đi.

Trong quá trình lao động tại nhà xưởng sẽ tạo ra nấm, mốc, vi khuẩn làm ô nhiễm không gian sản xuất. Việc vệ sinh nhà xưởng không được chú trọng sẽ dẫn tới hiệu quả khó lường.

3.4. Tăng năng suất lao động

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên tạo cho công nhân môi trường làm việc sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Công nhân sẽ thấy thoải mái, tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, từ đó nâng cao năng suất lao động.

Vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh là một công việc không dễ dàng, cần được làm thường xuyên, đội ngũ nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm, hóa chất chuyên dùng đảm bảo sức khỏe của người lao động và các thiết bị máy móc hiện đại.

CÁC QUY TRÌNH TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

1. Vệ sinh nhà xưởng định kỳ:

– Trước khi tiến hành làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng công trình phải có: – Điện, nước, thang máy ( nếu cần) và công trình thi công đã hoàn tất 100% không còn công nhân làm việc. để đảm bảo tiến độ thi công cũng như đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất nhất. – Ta tiến hàng vệ sinh phần thô trước, dọn các xà bần sau xây dựng ra khỏi công trình. Gom sạch sẽ quét dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tập kết rác đúng nơi quy định. – Hút sạch toàn bộ bụi bám trên trần tường của công trình, lau chùi các thiết bị thô sơ trước còn dín ximang hoặc sơn nước…

– Thu gom rác, quét rác, hút bụi – Lau sạch hệ thống tay vịnh, chà sạch các bậc cầu thang – Lau len tường, làm sạch xà bần và rác sau xây dựng – Tẩy sạc các vết ố vàng bám trên gạch, đá, các bậc cầu thang Nhà vệ sinh: – Thu gom rác, quét rác, hút bụi – Lau sạch các cánh cửa, chà sạch các len tường – Dùng máy chà sàn kết hợp hóa chất đánh sạch các vết dơ ố tren sàn – Làm sạch các bồn cầu, lababo, toilet, tường dựng – Vệ sinh sạch sẽ các vách ngăn trong và ngoài nhà vệ sinh Lau kính, Alu – Vệ sinh thô : Dùng hóa chất, dao cạo sạch keo, xilicon, bán trên khung kính

-Làm ướt kính bằng khăn ước hoặc bình xịt kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch kính, dùng dụng cụ chuyên lau sạch kính lau từ trên xuống dưới – Dùng thanh gạt kính chuyên nghiệp gạt sạch các vết dơ mà quá trình lau kính làm dơ – Sau khi gạt xong lấy khăn khô lau lại những góc cạnh mà quá trình gạt không tới

– Làm sạch từng hàng kính từ trên xuống dưới từ phải qua trái hoặc ngược lại. Vệ sinh sàn: – Quét dọn, thu gom rác và dùng máy hút bụi hút sạch các bụi bẩn trên mặt sàn.

– Dùng máy chà sàn đơn ( mâm chà cứng, mâm gắn bad ), kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch các vết dơ bẩn bám trên mặt sàn, sự cọ xát của bàn chảy làm sạch các dừng len, chỉ, rong bán lâu ngày.

2. Các quy trình vệ sinh nhà xưởng định kỳ: ( 6 tháng 12 tháng hoặc 1 năm ) Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy định kỳ sẽ đưa lại cho quý Khách hàng một môi trường làm việc trong lành, thoải mái, tạo năng suất làm việc cũng như sáng tạo trong công việc và đưa lại giá trị tinh thần , sức khỏe và thẩm mỹ Vệ sinh nhà xưởng gồm có : Khu vực văn phòng, lối ào, khu vực tiếp tân, hành lang, phòng họp, nhà vệ sinh, hệ thóng máng đèn,… Khu vực nhà kho, xưởng : khu vực xuất hàng, phòng mẫu, hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm, khu đặc biệt,… Vệ sinh khu ngoại cảnh : khu vực vành đai xum quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe,… Khu vực sản xuất : lối đi giữa các dây chuyền, nhà vệ sinh nhân viên, khu vực thay đồ, hệ thống thông gió,…

Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Công ty Công Nghiệp Sài Gòn thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Công Ty Beevn đã thực hiện Tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, ,… 

Còn chờ gì nữa, bạn cần vệ sinh lau chùi, dọn dẹp nhà cửa hãy để chúng tôi phục vụ, hãy sử dụng một lần để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ 0909232792 hoặc 0909345792 để được hỗ trợ nhanh nhất
Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn miễn phí (24/7): 0909 232 792