DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SAU XÂY DỰNG

 

I. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Là phần công việc dọn dẹp, vệ sinh làm sạch bụi bẩn, rác thải bừa bộn từ công trình sau xây dựng còn xót lại, tẩy các vết cặn xi măng thừa, keo dán, và các vết bẩn cứng đàu khác bám dinh trên bề mặt sàn, vật dụng nội thất. Đây được xem là một công việc đầy khó khăn. Thường được làm trước khi chủ thầu bàn giao cho chủ đầu tư hoặc chủ nhà. Nhầm để công trình sau xây dựng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Do tính chất công việc khá phức tạp nên cần những công ty có bề dầy kinh nghiệm và đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, kết hợp với máy móc công nghiệp và hóa chất chuyên dụng.

II. Tại sao phải vệ sinh công nghiệp sau xây dựng:

Sau quá trình xây dựng rất nhiều rác, vật liệu, bụi bẩn xây dựng được thải ra môi trường xung quanh. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, cũng như tính thẩm mỹ của công trình mới xây. Nhưng do tính chất phức tạp của công việc, liên quan đến nhiều loại máy móc, hóa chất chuyên dụng, và cần một lượng nhân sự nhất định nên đa phần quý khách hàng thường tìm đến các công ty dịch vụ chuyên nghiệp, úy tín và chất lượng.

*Để đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề trên, Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp BEEVN xin trân trọng giới thiệu gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.

III. Các bước vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của BEEVN

  1. Vệ sinh thô:
  • Bao gồm các công việc như thu gom rác nổi, dọn xà bần về nơi tập kết, hút bụi sơ lược trên các bề mặt…
  • Xử lý bụi bẩn, bột trét, sơn nước dính trên bề mặt sàn gạch, sàn gổ, nội thất và các vật dụng…
  1. Vệ sinh tinh:
  • Vệ sinh sàn: dùng máy chà sàn và hóa chất chuyên dụng đánh bay các sơn nước, sơn dầu, xi măng còn xót lại bám dính trên bề mặt sàn.
  • Vệ sinh kính: sử dụng bộ gạt kính và hóa chất chuyên dụng để xử lý sơn nước, sơn dầu, xi măng còn xót lại bám dính trên bề mặt kính và khung cửa kính trả lại bề mặt sáng bóng cho kính và khung cửa.
  • Tẩy điểm: xác định các loại vết bẩn bám dính trên bề mặt vật dụng, để sử dùng hóa chất chuyên dụng cho từng loại vết bẩn khác nhau, tẩy điểm xử lý cục bộ các vết bẩn bám dính trên tường, sàn gạch, sàn đá, sàn gổ, và các thiết bị nội thất…
  • Vệ sinh nội thất: sử dung hóa chất làm sạch trung tính có độ pH: 7.0 pha với tỉ lệ nước vừa đủ không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng của nội thất kết hợp với khăn lau ẩm và lau khô 3M làm sạch toàn bộ bề mặt vật dụng một cách tối ưu nhât.
  1. Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao:

Trong quá trình thi công vệ sinh không thể tránh khỏi thiếu xót. Vì vậy, giám sát của BEEVN có nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở  đội thi công thực hiện tốt nhất, Sau đó mới tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư hoặc chủ nhà.

Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí chất lượng của Công Ty chúng tôi

 

Công ty Beevn

72/93 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ khảo sát và tư vấn: 0968990625

MST: 0315018956

Website: www.beevn.vn

Email: service@beevn.vn

Fanpage: fb/vesinhcongnghiepbeevn.

Beevn là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TP.Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận

Nhanh chóng – Nhiệt Tình – Tin cậy

 

 

 

0909 345 792
Facebook Youtube Zalo