Hướng dẫn tẩy cặn canxi (vay cá) trên bề mặt kính

Cặn canxi là loại vết bẩn cứng đầu thường xuyên xuất hiện ở các bề mặt kính tiếp xúc nhiều nước sinh hoạt hoặc nước mưa. Thường ở những nơi như nhà tắm, sàn nước, sàn bếp, hoặc bề mặt đá để ngoài trời tiếp xúc nhiều với nắng mưa. Nếu không tẩy sạch loại cặn này kịp thời thì bề mặt đá sẽ bị các vết ố vàng hoặc vệt trắng đục trông vô cùng mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để loại bỏ những loại cặn canxi đáng ghét này mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những cách tẩy cặn canxi cực kỳ dễ dàng. Nào, cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị dụng cụ và hóa chất.

1.   Dụng cụ

Pad trắng hoặc đỏ: Bây là dụng cụ làm sạch chuyên dụng xuất hiện rất nhiều trong nhà vệ sinh của các gia đình. Dụng cụ này sẽ giúp lấy đi vết cặn một cách nhanh chóng hơn.

Bàn chải: Dùng để làm sạch các vết cặn mà dùng tay khó có thể thực hiện được.

Gang tay chuyên dụng: Là dụng cụ bảo hộ cần thiết để bảo vệ làn da tay mỏng manh của bạn trước các loại vết bẩn cũng như hóa chất cần sử dụng trong quá trình làm sạch cặn canxi.

Nước sạch: Vô cùng cần thiết để rửa đi các vết cặn sau khi đã làm sạch.

2.   Hóa chất

Một phần không thể thiếu trong quá trình loại bỏ cặn canxi trên các vật dụng chính là sự góp mặt của những loại hóa chất. Bạn cần dùng đến:

Nước tẩy cặn canxi chuyên dụng: 

Sản phẩm này có bày bán rất nhiều ở các cửa hàng dụng cụ hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Nên chọn sản phẩm lành tính, dịu nhẹ có thành phần thân thiện với sức khỏe người dùng.

Chúng tôi cũng đang phân phối các sản phẩm tẩy cặn canxi chuyên dụng trên đá, kính, inox…được nhập khẩu từ Malaysia, Singapore và Mỹ. Đảm bảo an toàn cho vật liệu và người dùng. ❤ 0968.990.625 ❤

3. Hướng dẫn sử dụng:

  • Thấm ướt bề mặt kính bằng nước sạch.
  • Đeo bao tay chuyên dụng. Thấm đều hóa chất lên bề mặt kính cần xử lý.
  • Dùng bàn chải cước nhựa và pad trắng (hoặc đỏ) chà lên bề mặt đá đã thấm hóa chất.
  • Rửa lại bằng nước sạch.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0968.990.625

Video minh họa:

0909 345 792
Facebook Youtube Zalo