TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở CUỐI NĂM

 

Cuối năm là khoản thời gian mà mọi người đều bận rộn để hoàn thành mọi công việc của năm cũ để sẵn sàng đón một năm mới  tốt đẹp, việc chuẩn bị một ngôi nhà gọn gàng và đẹp đẻ để đón năm mới là việc không thể thiếu để có một cái tết ấm áp và vui vẻ bên người thân và bạn bè. Chính vì vậy, nhiều gia đình tìm đến những dịch vụ vệ sinh để tiết kiệm được thời gian và đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiêu công ty vệ sinh công nghiệp khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào để có được mức giá hợp lí và chất lượng uy tín nhất. Hiều được điều này, Beevn xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm của chúng tôi:

 

  1. Nguyên tắc cơ bản của quy trình vệ sinh nhà ở:

Nguyên tắc 1: Từ trên xuống: Đây là nguyên tắc cơ bản của quy trình, thứ tự vệ sinh từ tầng cao nhất xuống tầng thấp; vệ sinh thì từ trần nhà xuống dưới nền.

Nguyên tắc 2: Từ trong ra ngoài: Vệ sinh cuốn gói từ trong ra ngoài, đảm bảo vết bẩn không dây ngược trở lại

      2. Quy tắc 7 bước quy trình vệ sinh nhà ở:

Bước 1:  Xác định vị trí đã thống nhất với khách hàng, tập trung thiết bị, máy móc. Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong tổ quản lý, sử dụng đồ dùng, dụng cụ, tránh chồng chéo gây lãng phí và kém hiệu quả, máy móc được chuyển lên tầng cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh thô văn phòng: Thu gom, phân loại các loại rác, thu gom rác lỏng cho vào túi nilong, thùng có nắp đậy, các rác thải cứng, tập trung cho vào thùng để vận chuyển đến nơi quy định

Bước 3: Vệ sinh chi tiết các hạng mục, các chi tiết nhỏ, các phần, các mảng trong văn phòng, các vật dụng

Bước 4: Sử dụng hóa chất theo đúng chủng loại, đúng tỷ lệ pha theo khuyến nghị của nhà sản xuất

Bước 5: Thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra gồm: điều hòa nhiệt độ, quạt, bóng điện chiếu sáng, tường, đồ dùng, khung cửa, các bồn, chậu,…

Bước 6: Vệ sinh mặt sàn: Chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ xuống tầng tiếp theo sau đó mới tiến hành vệ sinh mặt sàn, vừa đảm bảo kỹ thuật thi công vừa dễ dàng thao tác

Bước 7: Kiểm tra tổng thể toàn bộ nhà ở, phát hiện và khắc phục các sai sót

HÌNH

Những lí do nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở cuối năm của chúng tôi:

  • Chất lượng dịch vụ: là một trong những yếu tố quyết định dihcj vụ tốt hay không, do đó rất được Beevn chú trọng. Với phương châm “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ từ khâu tư vấn cho đến những khâu nghiệp thu cuối cùng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: là những người có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo kí lưỡng về công tác chuyên môn. Thái độ làm việc và chuyên môn cao sẽ giúp cho tổ ấm của bạn sạch sẽ tỏng mọi ngõ ngách và đảm bảo không làm hư hại đến bất cứ vạt dụng nào của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: tùy vào diện tích và hạng mục vệ sinh mà sẽ có cho phí hợp lí.
  • Dụng cụ vệ sinh và trang thiết bị vệ sinh hiện đại: khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dụng cụ, thiết bị và hóa chất vệ sinh của chúng tôi đều được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuaarnan toàn và hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như độ bến nội thất của khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ bàn giao: Beevn cảm kết sẽ cung cáp cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Còn chờ gì nữa, bạn cần vệ sinh lau chùi, dọn dẹp nhà cửa hãy để chúng tôi phục vụ, hãy sử dụng một lần để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Beevn

72/93 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ khảo sát và tư vấn: 0968990625

MST: 0315018956

Website: www.beevn.vn

Email: service@beevn.vn

Fanpage: fb/vesinhcongnghiepbeevn.

Beevn là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TP.Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận

Nhanh chóng – Nhiệt Tình – Tin cậy

 

0909 345 792
Facebook Youtube Zalo